A+ A-

Chuông gió Nhật Bản Chuông rồng treo đồng xu (PL601)


129.000 VNĐ
       Mã SP PL601
       Trọng lượng 158gr
       Kích thước 8cmx9cmx10cm
       Chất liệu Hợp kim mạ ánh đồng
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàng


Chuông gió Nhật Bản Chuông rồng treo đồng xu may mắn (PL601)
  •  Âm thanh: Rất trong trẻo
  •   Chất liệu: Hợp kim mạ ánh đồng
  •   Kích thước bao bì: 8x9x12cm
  •   Độ dài của chuông gió PL601 khi treo: từ 38cm đến 60cm (tùy vào việc bạn lựa trọn vị trí cố định phụ kiện "đồng xu may mắn")
  •   Số lượng chuông nhỏ gắn trên chuông gió PL601: 06 (chuông nhỏ)

Chuông gió hay còn gọi là Phong Linh là một vật có tác dụng kỳ diệu trong phong thủy, nó có tác dụng hóa giải hung khí và mang lại điều lành.
Theo Phong Thủy, cái gì tĩnh quá thì biểu hiện cho sự trì trệ thiếu sinh khí; ngược lại những gì động, phát ra âm thanh thì biểu hiện cho sự sống và điều tốt lành. Vì vậy, khi chuông gió reo lên có nghĩa là đang báo hiệu những điều lành. Bên cạnh đó, chuông gió có tác dụng hóa giải hung khí án ngữ, biến hung thành cát nên thường dùng trong nhà hoặc trong văn phòng.

Ghi chú: Ảnh sản phẩm do Vân Thành Bách Hóa trực tiếp chụp sản phẩm trên thực tế, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng từ chúng tôi.Các khách hàng thân yêu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0888-384-603 / 0906-006-766 để được tư vấn chi tiết 24/7 về thông tin sản phẩm & các chính sách liên quan đến đặt hàng, chương trình khuyến mại, freeship... do Vân Thành Bách Hóa (www.vtbachhoa.com) cung cấp nhé.