A+ A-

Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo Chiêu Tài (MNDA)


260.000 VNĐ
       Mã SP MNDA
       Trọng lượng 280gr
       Kích thước 9cm*11cm*15,5cm
       Chất liệu Nhựa ABS
       Mô tả SP Hàng mới nguyên box
       Tình trạng Còn hàng

Đem may mắn & tài lộc luôn tràn đầy gia đình bạn với dòng sản phẩm:
Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo chiêu tài Maneki Neko

★ Hai linh vật lớn đại biểu cho sự chiêu mời tài lộc - hạnh phúc - công thành danh toại của người Nhật Bản nay đã được kết hợp hài hòa trên cùng một sản phẩm.
★ Không lo tốn chi phí để thay pin hay sạc điện,【Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo chiêu tài Maneki Neko】do Vân Thành Bách Hóa (www.vtbachhoa.com) phân phối được tích hợp sẵn tấm pin mặt trời, chính vì vậy chỉ cần đặt sản phẩm ở nơi có ánh sáng chú Mèo chiêu tài sẽ tự động vẫy tay gọi tài lộc - may mắn đến cho gia đình bạn.

★ Sản phẩm có kích thước 9x11x15,5cm thiết kế rất trang nhã - bền đẹp - không góc cạnh. Không tốn nhiều không gian trưng bày, nhưng tạo điểm nhấn độc đáo. Lớp sơn chất lượng tốt, màu sắc đẹp, ít phai theo thời gian. Sản phẩm đi kèm theo hộp đựng bằng nhựa trong suốt với thiết kế đẹp mắt.

★ 02 lựa cho về màu sắc với ý nghĩa khác nhau:
__《Vàng kim》: tác dụng chiêu gọi tài lộc của cải vun đầy, công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới.
__《Trắng bạch》: đem sức khỏe, bình an & hạnh phúc quanh năm đến cho chủ nhân.
Hai linh vật lớn đại biểu cho sự chiêu mời tài lộc - hạnh phúc - công thành danh toại của người Nhật Bản nay đã được kết hợp hài hòa trên cùng một sản phẩm.

Không tốn nhiều không gian trưng bày, nhưng tạo điểm nhấn độc đáo.ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho 80 KHÁCH HÀNG đặt hàng đầu tiên đặt mua【Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo chiêu tài Maneki Neko】 :
__《Giá ưu đãi》được mua một (01) sản phẩm với giá ưu đãi 185k thay vì 260k/sản phẩm.
__《Quà tặng Phong Thủy》80 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm 01 vòng Phong Thủy may mắn (100% đá tự nhiên)
__《Mã giảm giá》80 khách đầu tiên cũng được tặng kèm coupon giảm giá 10% cho đơn hàng tiếp theo
★ Từ khách hàng thứ 89 trở đi sản phẩm【Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo chiêu tài Maneki Neko】sẽ được bán với giá 260k như bình thường.
Vậy nên các khách hàng yêu quý ơi, hãy nhanh tay liên hệ với Vân Thành Bách Hóa đặt hàng【Búp bê may mắn Daruma cõng Mèo chiêu tài Maneki Neko】 để trở thành 1 trong 80 khách hàng may mắn với gói khuyến mãi đầy hấp dẫn kèm theo nhé.

>>> ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TỪ SHOPEE <<<<<<<

Ghi chú: Ảnh sản phẩm do Vân Thành Bách Hóa trực tiếp chụp sản phẩm trên thực tế, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng từ chúng tôi.

Các khách hàng thân yêu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0888-384-603 / 0906-006-766 để được tư vấn chi tiết 24/7 về thông tin sản phẩm & các chính sách liên quan đến đặt hàng, chương trình khuyến mại, freeship... do Vân Thành Bách Hóa (www.vtbachhoa.com) cung cấp nhé.