A+ A-

Combo 2 móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) 98.000 VNĐ
       Mã SP VTB2-8
       Trọng lượng 100gr
       Kích thước 7*7*3cm (Kích thước hộp)
       Chất liệu Gỗ thông & Đồng (copper) nguyên chất 
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàng

Combo 2 móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Trong phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Cổ nhân thời xưa đã dùng tiền xu hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái trong Kinh Dịch, mang ý nghĩa sự thịnh vượng.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Trong thời phong kiến, tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. "Ngũ Đế Tiền" theo nghĩa nguyên bản là 5 đồng tiền cổ được phát hành vào thời kỳ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh, là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.
 Ngày nay, sẽ rất khó để có thể sở hữu những đồng tiền cổ nguyên bản này vì sự khan hiếm & giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Phong Thủy người Hoa, chúng ta vẫn có thể ứng dụng phương pháp kết hợp các đồng xu với hình dạng tròn có đục lỗ vuông ở giữa để chiêu tài lộc, bằng cách dùng các kim loại quý (bạch kim, vàng, bạc, đồng) để chế tạo ra chúng.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Sản phẩm "Combo 2 móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất" do Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố trong Ngũ Hành là Mộc - Kim, được thể hiện qua cách phối hợp chi tiết:

  1. Trụ gỗ với văn bản Hán tự có nội dung biểu thị sự bình an, cát tường được chế tác từ gỗ thông thuộc về Bình Địa Mộc (tức cây mọc trên đất) trong Lục Mộc (Bình Địa Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Đại Lâm Mộc). Trong Lục Mộc (6 loại Mộc) chỉ có Bình Địa Mộc không chỉ không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần phối hợp với Kim mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế), điều này được thể hiện rõ trong câu thơ: - Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh, Bất phùng Kim giả bất năng thành - tức "Bình Địa Mộc là loại duy nhất gặp Kim thì sống, không gặp Kim thì không trở thành hữu dụng.
  2. Xâu tiền Ngũ Đế (Kim) được chế tạo từ 05 xu đồng nguyên chất đồng nhất từ trong ra ngoài có trạm nổi 4 chữ "Thuận Trị Thông Bảo" (順治通寶) - tức "tiền lưu hành thời vua Thuận Trị", mang ý nghĩa về tài lộc cường thịnh.
vtbachhoa.com test chất liệu sản phẩm

Không chỉ mang ý nghĩa về may mắn - bình an - tài lộc, "Móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất" còn là món phụ kiện độc đáo lạ mắt, gọn nhẹ để mang theo bên mình, tạo cho chủ nhân một đẹp nét rất riêng biệt.


Hộp đựng in logo Vân Thành Bách Hóa

 Thông tin sản phẩm:
📌 Tên gói SP: "Combo 2 móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất"
📌 Quy cách đóng gói: ☑️ Có hộp dạng nắp rời kèm theo (7x7x3cm)
📌 Số lượng SP trong gói: x02 móc khóa chiêu tài Xâu Tiền Ngũ Đế (1 móc trụ tròn + 1 móc trụ vuông)
📌 Chất liệu: ☑️Phần trụ gỗ: Gỗ thông ☑️Phần xu tiền: Đồng vàng nguyên chất ☑️Hộp đựng: Hộp giấy nắp rời bọc decal
📌 Kích thước / móc khóa: ✅Phần trụ gỗ: 6,2x1,6cm (rộng x cao) ✅Phần xu tiền: đường kính 2,6cm, dày 1mm / xu; tổng độ dày của xâu 5 xu là 5mm
📌 Đơn giá: 98.000 / bộ (Giảm giá 10% còn 88.000 khi đặt mua qua kênh shopee.vn/vanthanh.shop)

☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️

Ghi chú:  Toàn bộ tư liệu giới thiệu sản phẩm (bao gồm hình ảnh & video) được thực hiện bởi Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) dựa trên các sản phẩm & bối cảnh thực tế sẵn có của Vân Thành Bách Hóa.
★ VTBH rất hân hạnh nhận được mọi yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm do VTBH hóa cung cấp, nên VTBH rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé.
★ Homepage: http://www.vtbachhoa.com ★ Fanpage: https://fb.com/vtbachhoa.jsc ★ Shopee: https://shopee.vn/vanthanh.shop ★ #phongthuy #mayman #tailoc #binhan #cotrang #ngontinh #khaclazer #vtbachhoa #mockhoa #mocchiakhoa #xu #tienxu #dongxu #xautien #xautienngude #ngude #chieutai #hopqua #phukien #docdao #phuongdong