A+ A-

Tượng Phật Di Lặc Chiêu Tài Xanh Ngọc Size Tiểu


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) 158.000 VNĐ
       Mã SP SP8-S1
       Trọng lượng 150gr
       Kích thước 9,5 x 6 x 8,8 cm 
       Chất liệu Đá nhân tạo (composite) 
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàng

Tượng Phật Di Lặc Chiêu Tài Xanh Ngọc Size Tiểu

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người.
Hình Tượng Phật Di Lặc hiện đang là một sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Không khó để bắt gặp hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong các hộ gia đình, trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là ở một số địa danh nổi tiếng.
Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.Để tăng thêm sự gần gũi của Tượng Phật Di Lặc, các tượng Phật được trưng trong nhà thường được làm bằng các loại gỗ quý như Nu, Hương, Cẩm, Lai …
Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, trong đó có thể kể tới hình tượng "Phật Di Lặc vác túi oải" (hay còn gọi là "bao oải")". Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng; do đó tượng "Phật Di Lặc vác túi oải" rất hay được các gia chủ sử dụng trong trang trí với mong muốn sẽ luôn có cuộc sống no đủ và hạnh phúc.
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Sản phẩm có chi tiết được gia công mềm mại, màu sắc chất liệu sang trọng

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Đáy sản phẩm có trang bị miếng decal dính để cố định sản phẩm nếu cần


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Dây đeo may mắn mặt Hoa Sen Xanh được tặng kèm
khi mua "Tượng Phật Di Lặc Chiêu Tài Xanh Ngọc Size Tiểu" 

Thông tin sản phẩm:
Tên gói SP: "Tượng Phật Di Lặc Chiêu Tài Xanh Ngọc Size Tiểu"
Quy cách đóng gói: có hộp đồng bộ đi cùng sản phẩm.
Số lượng SP trong gói: 01 Tượng Phật Di Lặc Chiêu Tài Xanh Ngọc Size Tiểu
Chất liệu: -------- Phần tượng: đá nhân tạo (composite) màu xanh ngọc (trong đục) -------- Phần đế tượng: đá nhân tạo (composite) màu nâu trầm giả gỗ (đặc)
Trọng lượng: -------- Do thành phần chủ đạo là đá nhân tạo (composite) nên sản phẩm cầm khá chắc tay (không nhẹ như các sản phẩm đồng dạng làm từ nhựa màu)
Kích thước: 9,5 x 6 x 8,8 cm (mặt trước x mặt bên x chiều cao)
Đơn giá: 158.000 / bộ (Giảm giá 12% còn 139.000 + tặng kèm "Dây đeo may mắn Hoa Sen Xanh" khi đặt mua qua kênh shopee.vn/vanthanh.shop)
₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪₪
Ghi chú: Toàn bộ tư liệu giới thiệu sản phẩm (bao gồm hình ảnh & video) được thực hiện bởi Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) dựa trên các sản phẩm & bối cảnh thực tế sẵn có của Vân Thành Bách Hóa.
★ VTBH rất hân hạnh nhận được mọi yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm do VTBH hóa cung cấp, nên VTBH rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé.
★ Homepage: http://www.vtbachhoa.com ★ Fanpage: https://fb.com/vtbachhoa.jsc ★ Shopee: https://shopee.vn/vanthanh.shop ★
#phongthuy #mayman #tailoc #binhan #cotrang #phatdilac #phatcuoi #danhantao #composite #mini #tuong #giangoc #vtbachhoa #chieutai #hopqua #phukien #docdao #phuongdong #dotrangtri #doluuniem #quatang

Các khách hàng thân yêu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0888-384-603 / 0906-006-766 để được tư vấn chi tiết 24/7 về thông tin sản phẩm & các chính sách liên quan đến đặt hàng, chương trình khuyến mại, freeship... do Vân Thành Bách Hóa (www.vtbachhoa.com) cung cấp nhé.