A+ A-

Vòng Phong Thủy đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) 94.500 VNĐ
       Mã SP -
       Trọng lượng 80gr
       Kích thước 8*8*4cm (Kích thước đóng gói)
       Chất liệu Obsidian & Hợp kim 
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàng

Vòng Phong Thủy đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)


Vòng Phong Thủy  đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li

Mô tả gói sản phẩm:
---- Số lượng sản phẩm bao gồm: 01 Vòng Phong Thủy  đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li
---- Chất liệu vòng: đá mắt hổ tự nhiên (Tiger’s eye) & hợp kim mạ ánh vàng kim - Cỡ hạt: 10 li

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo), thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt. Đá mặt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.
Vòng tỳ hưu đá Mắt hổ – món đồ trang sức đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Vì không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chiếc vòng.

Giai thoại về linh vật Tỳ Hưu:
Tương truyền thời Minh Thái Tổ lập nghiệp, ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Một đêm nhà vua nằm mộng thấy một con vật đầu có sừng, miệng rộng, mông to, đuôi dài, hình dáng gần giống kỳ lân đang nuốt những thỏi vàng sáng chói mang vào cung vua. Tỉnh dậy nhà vua sai thợ tạc tượng con vật đó và đặt ở trên lầu cao của khu Tài môn. Sau khi có linh vật ấy ngân khố nhà Minh ngày càng đầy.

#phukienthoitrang #phukien #vong #vongtay #vonghat #thoitrang #vangkim #10li #sangtrong #tyhuu #combo #phongthuy #mayman #da #matho #đá-mắt-hổ

 Thông tin sản phẩm:
📌 Tên SP: "Vòng Phong Thủy  đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li"
📌 Quy cách đóng gói: Hộp 8x8x4cm)
📌 Chất liệu: đá Mắt Hổ (Tiger's Eye) & hợp kim mạ ánh vàng kim - Cỡ hạt: 10 li
📌 Chu vi vòng: VTBH hỗ trợ miễn phí chỉnh chu vi vòng để phù hợp với khách hàng
📌 Đơn giá: 94.500 / vòng


Link đặt hàng toàn quốc (Ship COD / Chuyển khoản) qua Shopee:
Vòng Phong Thủy đá Mắt Hổ Tỳ Hưu hạt charm Tài Bảo Hoàng Kim 10li
(https://shopee.vn/product/43385910/1074258205/)
Đặt hàng tại Hải Phòng (Free ship nội thành):
Hotline 0888-384-603 / 0906-006-766 (Zalo - Hỗ trợ 24/7)

☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️

Ghi chú:  Toàn bộ tư liệu giới thiệu sản phẩm (bao gồm hình ảnh & video) được thực hiện bởi Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) dựa trên các sản phẩm & bối cảnh thực tế sẵn có của Vân Thành Bách Hóa.
★ VTBH rất hân hạnh nhận được mọi yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm do VTBH hóa cung cấp, nên VTBH rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé ^^.
★ Homepage: http://www.vtbachhoa.com ★ Fanpage: https://fb.com/vtbachhoa.jsc ★ Shopee: https://shopee.vn/vanthanh.shop ★ 
★ Tags: #phukienthoitrang #phukien #vong #vongtay #damatho #vonghat #thoitrang #anhkim #10li # #sangtrong #combo #phongthuy #mayman #quatang #phukien #bangai #tyhuu