A+ A-

Vòng đá Obsidian Đính Tỳ Hưu Chiêu Tài Lộc (VA02C)


38.000 VNĐ / SP
       Mã SP VA02C
       Trọng lượng 50gr
       Kích thước Hạt 8li
       Chất liệu Đá Obsidian tự nhiên 100%
       Mô tả SP Hàng mới.
       Xuất sứ Handmade
       Tình trạng Còn hàngVòng đá Obsidian Đính Tỳ Hưu Chiêu Tài Lộc (VA02C)

Obsidian là loại đá được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa lên trên trái đất. Obsidian có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…, đôi khi có chấm lốm đốm màu trắng bên trong, nhưng đặc trưng thường hay thấy nhất là màu đen.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vòng Phong Thủy Obsidian Charm Tỳ Hưu Vàng Kim hạt 8li (VA02C)
Theo Phong Thủy, Obsidian đen bóng được coi trọng như loại đá làm sạch có thể làm tiêu tán những “Nút thắt năng lượng”. Tràng hạt, chuỗi hạt và mặt ngọc bằng Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Chính vì tính thẩm mỹ & những công dụng được khuyến cáo từ các chuyên gia Phong Thủy học, vòng tỳ hưu đá Obsidian – hiện đang là món đồ trang sức đang được giới trẻ rất ưa chuộng. 
Vòng đá Obsidian không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chiếc vòng.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Giai thoại về linh vật Tỳ Hưu: Tương truyền thời Minh Thái Tổ lập nghiệp, ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Một đêm nhà vua nằm mộng thấy một con vật đầu có sừng, miệng rộng, mông to, đuôi dài, hình dáng gần giống kỳ lân đang nuốt những thỏi vàng sáng chói mang vào cung vua. Tỉnh dậy nhà vua sai thợ tạc tượng con vật đó và đặt ở trên lầu cao của khu Tài môn. Sau khi có linh vật ấy ngân khố nhà Minh ngày càng đầy.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Ghi chú: Ảnh sản phẩm do Vân Thành Bách Hóa trực tiếp chụp sản phẩm trên thực tế, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng từ chúng tôi.

Các khách hàng thân yêu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0888-384-603 / 0906-006-766 để được tư vấn chi tiết 24/7 về thông tin sản phẩm & các chính sách liên quan đến đặt hàng, chương trình khuyến mại, freeship... do Vân Thành Bách Hóa (www.vtbachhoa.com) cung cấp nhé.

Vòng đá Obsidian Đính Tỳ Hưu Chiêu Tài Lộc