A+ A-

Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) 88.500 VNĐ
       Mã SP VTMK34
       Trọng lượng 50gr
       Kích thước 8*8*3cm (Kích thước đóng hộp)
       Chất liệu Gỗ & Đồng (copper) nguyên chất 
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàng

Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)
Trong phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Cổ nhân thời xưa đã dùng tiền xu hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái trong Kinh Dịch, mang ý nghĩa sự thịnh vượng.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Tượng Phật Di Lặc trên móc khóa VTMK34 được chạm nổi từ mọi góc nhìn
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Mỗi móc khóa được tích hợp 03 đồng xu Ngũ Đế Phong Thủy từ kim loại đồng nguyên chất 
Trong thời phong kiến, tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. "Ngũ Đế Tiền" theo nghĩa nguyên bản là 5 đồng tiền cổ được phát hành vào thời kỳ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh, là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.
Ngày nay, sẽ rất khó để có thể sở hữu những đồng tiền cổ nguyên bản này vì sự khan hiếm & giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Phong Thủy người Hoa, chúng ta vẫn có thể ứng dụng phương pháp kết hợp các đồng xu với hình dạng tròn có đục lỗ vuông ở giữa để chiêu tài lộc, bằng cách dùng các kim loại quý (bạch kim, vàng, bạc, đồng) để chế tạo ra chúng.

Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Sản phẩm "Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)" có thiết kế dựa trên ý tưởng tương tự với "Combo 2 móc khóa Chiêu Tài Trụ Gỗ Phối Xâu Tiền Ngũ Đế Đồng Nguyên Chất" do Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com), là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố trong Ngũ Hành là Mộc - Kim, được thể hiện qua cách phối hợp chi tiết:
  1. Phần móc khóa tượng Phật Di Lặc nâng đĩnh vàng Kim Nguyên Bảo được chế tác từ gỗ thông thuộc về Bình Địa Mộc (tức cây mọc trên đất) trong Lục Mộc (Bình Địa Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Đại Lâm Mộc). Trong Lục Mộc (6 loại Mộc) chỉ có Bình Địa Mộc không chỉ không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần phối hợp với Kim mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế), điều này được thể hiện rõ trong câu thơ: - Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh, Bất phùng Kim giả bất năng thành - tức "Bình Địa Mộc là loại duy nhất gặp Kim thì sống, không gặp Kim thì không trở thành hữu dụng.
  2. Xâu tiền Ngũ Đế (Kim) được chế tạo từ 03 xu đồng nguyên chất đồng nhất từ trong ra ngoài có trạm nổi 4 chữ 雍正通寶 (Ung Chính Thông Bảo) - tức "tiền lưu hành thời vua Ung Chính", mang ý nghĩa về tài lộc cường thịnh.
Tham khảo bài viết về các loại tiền xu Ngũ Đế: goo.gl/sA8NL8

Không chỉ mang ý nghĩa về may mắn - bình an - tài lộc, "Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)" còn là món phụ kiện độc đáo lạ mắt, gọn nhẹ để mang theo bên mình, tạo cho chủ nhân một đẹp nét rất riêng biệt.

vtbachhoa.com test chất liệu sản phẩm
Xu Ngũ đế được đúc từ đồng (copper) nguyên chất
 Thông tin sản phẩm:
📌 Tên gói SP: "Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)"
📌 Quy cách đóng gói: ☑️ Túi ziplock đặt trong hộp carton (7x7x3cm)
📌 Số lượng SP trong gói: 01 Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)
📌 Chất liệu: ☑️Phần tượng Phật Di Lặc: Gỗ phun ánh kim ☑️Phần xu tiền: Đồng vàng nguyên chất
📌 Đơn giá: 88.500 / SP

☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️

Ghi chú:  Toàn bộ tư liệu giới thiệu sản phẩm (bao gồm hình ảnh & video) được thực hiện bởi Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) dựa trên các sản phẩm & bối cảnh thực tế sẵn có của Vân Thành Bách Hóa.
★ VTBH rất hân hạnh nhận được mọi yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm do VTBH hóa cung cấp, nên VTBH rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé.
★ Homepage: http://www.vtbachhoa.com ★ Fanpage: https://fb.com/vtbachhoa.jsc ★ Shopee: https://shopee.vn/vanthanh.shop ★ #phongthuy #tyhuu #mayman #tailoc #binhan #cotrang #ngontinh #khaclazer #vtbachhoa #mockhoa #mocchiakhoa #xu #tienxu #dongxu #xautien #xautienngude #ngude #chieutai #hopqua #phukien #docdao #phuongdong #PhatGiao #QuanAmBoTat #PhatQuanAm #BoTat #DiLac

Móc khóa gỗ tượng Phật Di Lặc 3D mạ ánh kim Xâu tiền Ngũ Đế Tam Tài Phong Thủy (VTKM34)