A+ A-

Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)


Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) 89.500 VNĐ
       Mã SP ---
       Trọng lượng 80gr
       Kích thước 8*8*4cm (Kích thước đóng gói)
       Chất liệu Thủy Tinh Vân Rạn & Hợp kim 
       Mô tả SP Hàng mới.
       Tình trạng Còn hàngVòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vòng MAK2 đặc biệt thích hợp, và đem lại may mắn cho những bạn có năm sinh thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vật liệu bền màu từ lõi hạt và có hiệu ứng long lanh khi chiếu sáng dưới các góc nhìn khác nhau
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Charm chuông Mèo thần tài Maneki Neko - một linh vật đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe & hạnh phúc trong văn hóa người Nhật Bản.
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)
Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com)

Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2) được chế tác từ vật liệu thủy tinh vô sắc vân rạn với trong suốt sang trọng & bắt mắt. Với đặc tính vật liệu bền màu từ lõi hạt và có hiệu ứng long lanh khi chiếu sáng dưới các góc nhìn khác nhau, Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2) chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ cuốn hút cho chủ nhân.
Ngoài chất liệu hạt đẹp, vòng MAK2 có gắn thêm charm chuông Mèo thần tài Maneki Neko - một linh vật đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe & hạnh phúc trong văn hóa người Nhật Bản.
Màu xanh dương của vòng "Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)" đặc biệt thích hợp, và đem lại may mắn cho những bạn có năm sinh thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim - do màu vô sắc trong suốt đại diện cho hành Kim, mà Kim hỗ trợ Kim, và Kim sinh Thủy.

Giai thoại về linh vật Mèo thần tài (Maneki Neko):
Maneki Neko - “ Chú mèo vẫy tay” hay còn gọi là “Mèo may mắn”, “Mèo đại phúc”, “Mèo mời khách” là một bức tượng rất phổ biến ở Nhật Bản. Thường được làm bằng gốm hoặc sứ, nó tạc hình một chú mèo đuôi ngắn đang giơ “tay” lên nhìn giống như đang vẫy chào hay vẫy gọi mọi người.
Ở Trung Quốc, Maneki Neko được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng ở cửa ra vào. Niềm tin này được cho là bắt nguồn từ một điển tích xưa của người Trung Quốc : “ Khi mèo đưa chân lên dụi mắt thì khách sẽ tới nhà”. Nếu có dịp đến thăm nước Nhật, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chú mèo này ở hầu hết các cửa hàng, công ty hay ngân hàng tại đây.
Còn tại Nhật Bản, Có rất nhiều truyền thuyết về sự ra đời của Maneki Neko nhưng phổ biến nhất là truyền thuyết về ngôi đền Gotokuji. Truyền rằng vào thế kỉ 17, có một vị thầy tu nghèo khổ sống ở một ngôi đền nhỏ tại Tokyo. Dù cuộc sống rất khó khăn, ông vẫn chia sẻ phần ăn ít ỏi của mình cho chú mèo cưng Tama. Một ngày nọ, lãnh chúa Nakaota Ii của quận Hikone trên đường đi săn bỗng gặp cơn mưa bão đã đến trú chân ở một cái cây to gần đền.
 Ông để ý thấy chú mèo giơ một chân lên như đang vẫy gọi ông vào đền. Tò mò, ông rời chỗ nấp, tiến về phía đền để nhìn cho rõ hơn chú mèo kì lạ kia. Cùng lúc đó, một tia chớp giáng xuống đúng chỗ cái cây mà ông vừa đứng.
Mang ơn chú mèo, vị lãnh chúa trở thành người bảo trợ cho ngôi đền, sửa chữa nó trở nên khang trang hơn và đổi tên thành đền Gotokuji vào năm 1697. Khi Tama chết, chú được chôn trong nghĩa địa dành cho loài mèo ở trong đền và bức tượng Maneki Neko được làm để tưởng nhớ chú mèo đặc biệt này đã ra đời từ đó.

 Thông tin sản phẩm:
📌 Tên SP: "Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)"
📌 Quy cách đóng gói: Hộp 8x8x4cm)
📌 Chất liệu: Thủy Tinh Vân Rạn & Hợp kim  - Cỡ hạt: 10 li
📌 Chu vi vòng: VTBH hỗ trợ miễn phí chỉnh chu vi vòng để phù hợp với khách hàng
📌 Đơn giá: 89.500 / vòng 📌 Giá rẻ hơn khi mua từ 2 vòng trở lên (79.500 / vòng)

Link đặt hàng toàn quốc (Ship COD / Chuyển khoản) qua Shopee:
Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)

Đặt hàng tại Hải Phòng (Free ship nội thành):
Hotline 0906-006-766 (Zalo - Hỗ trợ 24/7)

☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️ ☯️

Ghi chú:  Toàn bộ tư liệu giới thiệu sản phẩm (bao gồm hình ảnh & video) được thực hiện bởi Vân Thành Bách Hóa (vtbachhoa.com) dựa trên các sản phẩm & bối cảnh thực tế sẵn có của Vân Thành Bách Hóa.
★ VTBH rất hân hạnh nhận được mọi yêu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm do VTBH hóa cung cấp, nên VTBH rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé.
★ Homepage: http://www.vtbachhoa.com ★ Fanpage: https://fb.com/vtbachhoa.jsc ★ Shopee: https://shopee.vn/vanthanh.shop ★ 
★ Tags: #phukienthoitrang #phukien #vong #vongtay #phale #vonghat #thoitrang #anhkim #10li #sangtrong #phongthuy #mayman #quatang #phukien #bangai #meochieutai #meovaytay #manekineko

Vòng tay Mèo Thần Tài mệnh Kim mệnh Thủy Thủy Tinh Vô sắc Vân Rạn 10li (MAK2)